5
(1)

Tại sao có những chàng trai luôn có những cô gái sẵn sàng lao vào vòng tay của anh ta, còn bạn thì không được “bóng hồng” nào chú ý đến? Các chàng trai ấy có điểm gì hấp dẫn hơn bạn? Hãy cùng Xưởng May Thời Trang thử tìm hiểu 5 điểm hấp dẫn chết người ở nam giới dưới đây xem sao nhé. Hy vọng bài viết này của Xưởng May Thời Trang sẽ có ích cho bạn.

1. Mùi cơ thể

Không phải mùi hương từ những loại nước hoa đắt tiền, mùi cơ thể tự nhiên luôn có sức hút đặc biệt với phái nữ. Và bạn có bất ngờ không khi biết mùi hương hấp dẫn nhất lại là mùi hương ở … vùng da dưới cánh tay.

Theo một nghiên cứu của “Trung tâm cảm nhận hóa học Monel” ở Philadelphia (Mỹ), phụ nữ thường bị mùi dưới cánh tay của đàn ông quyến rũ (tất nhiên, trừ trường hợp chàng bị “viêm cánh”), do mồ hôi tiết ra từ vùng nách chứa một hợp chất pheromone không mùi tác động đến phái yếu một cách vô thức.

Charles Wysocki, chuyên gia thần kinh thuộc Trung tâm Monell, lý giải: “Phụ nữ yêu thích mùi dưới cánh tay của đàn ông vì nó chứa đựng dữ liệu sinh học giúp lựa chọn bạn đời phù hợp. Hầu hết phụ nữ thậm chí cảm nhận mùi hương cơ thể nam giới tốt hơn mùi cơ thể của bạn đồng giới”.

2. Ngôn ngữ cơ thể

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”, như thế không có nghĩa rằng bạn chỉ cần biết ăn nói là sẽ được con gái yêu quý. Những lời nói ngon ngọt có thể khiến bạn dễ dàng làm quen nàng ngay từ những phút đầu, nhưng những gì thực sự khiến một người con gái lưu luyến lại là những hành động của bạn.

Thái độ, cách người đàn ông tình cờ dùng tay vuốt tóc hay đơn giản chỉ là cách đi bộ của chàng cũng không lọt khỏi tầm ngắm của phụ nữ. Theo Linda Blair, nhà tâm lý học lâm sàng và là tác giả của cuốn sách “Straight Talk”, chỉ cần 7 giây là đủ để đánh giá người khác khi chúng ta gặp gỡ họ lần đầu tiên.

3. Hình thể

Hình thể ở đây không chỉ  là một khuôn mặt đẹp trai như các oppa Hàn Quốc hay các tài tử điện ảnh với cơ bụng 6 múi, một chàng trai toát ra vẻ khỏe mạnh, rắn rỏi sẽ thu hút “phái yếu”.

Bạn không cần đổ mồ hôi hàng giờ trong phòng tập để sở hữu thân hình vạm vỡ, một cơ thể cân đối, khỏe mạnh sẽ là điểm cộng rất lớn cho các chàng trai.

Nhìn chung, đa phần phụ nữ có khuynh hướng thích ai đó khỏe mạnh hơn họ với vai rộng và chiều cao vượt trội hơn. Điều này có thể bắt nguồn từ thời tổ tiên “ăn hang, ở hốc”, khi phái yếu luôn trông cậy vào đàn ông như những người che chở, bảo vệ và đảm nhiệm công việc săn bắn, chống kẻ thù.

4. Khiếu hài hước

Không phải ai thông minh cũng hài hước nhưng thường những người hài hước rất thông minh, lanh lợi. Không chỉ những cô gái chết mê chết mệt vì những chàng trai hài hước, những chàng trai chắc hẳn cũng có lúc xiêu lòng vì những câu bông đùa của phái nữ.

5. Tham vọng

Phụ nữ thường bị “gục ngã” trước những người đàn ông tham vọng thành công vì nhiều lí do. Trước hết, điều đó cho thấy, trong cuộc sống người đàn ông có một mục tiêu gì đó để phấn đấu và có khát vọng giành được thứ mình muốn. Phái yếu cho rằng, tham vọng thành công đồng nghĩa với chí tiến thủ và người đàn ông có thể nỗ lực hành động để cải thiện cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn