0
(0)

Mua quần bò nam hình như không phải là một chuyện quá gian nam  gì đối với các thanh niên bởi có rất nhiều lựa chọn về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả cho các chàng trai tự do chọn lựa. Bên cạnh đó có lẽ là vì có quá nhiều lựa chọn nên bạn mới cảm thấy thật đau đầu. Ngoài ra, một số bạn còn có thân hình quá khổ hoặc quá gầy cũng khiến khó timg ra mẫu quần bò ưng ý. Hãy thử đọc bài viết dưới đây của Xưởng May Thời Trang về những bí kíp mà các chàng thanh niên cần nắm vững nếu muốn chọn mua cho mình được một chiếc quần jeans nam thật sự ưng ý

1.Mua quần jeans nam phù hợp với dáng người

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua quần bò là dáng người. Dưới đây là một vài lời khuyên của Xưởng May Thời Trang dành cho bạn:
– Dáng người nhỏ nhắn: với các chàng trai có thân hình không quá cao và đô con thì hãy chọn mua một chiếc quần bò loe ra ở phần gối hoặc quần bò dáng bút chì. Với chiếc quần như vậy thì dường như chân bạn dài hẳn ra đấy.
– Dáng người hơi “mập mạp”: nhược điểm của cơ thể bạn là cơ thể hơi bị tròn. Để khắc phục điểm yếu này thì chúng tôi  khuyên bạn nên chọn cho mình những chiếc quần jeans bó có phần chân loe ra và có màu tối.
– Dáng người mảnh khảnh: với dáng người thế này thì quần jeans ống loe và hơi rộng một chút sẽ là một lựa chọn phù hợp. Khi diện chiếc quần bò như thế này vào, trông bạn sẽ đô con lên một chút đấy.
– Dánh người quả lê: nếu dáng bạn lại là dưới to – trên nhỏ thì hãy chọn mua quần bò nam có cạp cao nhé.

2.Thử quần bò thật cẩn thận trước khi trả tiền

Khách hàng là thượng đế và khách hàng có quyền thử hàng trước khi mua. Vậy thì bạn ngại gì việc lấy 4-5 chiếc quần cùng kiểu ra ướm thử lên người hay thậm chí là mặc thử nhỉ ?

Có một điều hơi kỳ lạ như kiểu duyên số là dù quần được sản xuất công nghiệp giống nhau 100% nhưng sẽ có một chiếc quần jeans nào đó mà khi mặc lên bạn lại thấy ưng ý hơn hẳn đấy.

Từ khóa được tìm nhiều: bỏ sỉ áo sơ mi , bỏ sỉ sơ mi nam, bo si so mi nam, xuong may thoi trang, quan ao gia si, dai ly xuong may, ao so mi nam gia si , si ao so mi, sỉ áo sơ mi nam, xưởng may sơ mi nam, xưởng may áo thun nam, xưởng may áo khoác nam, xưởng may thời trang nam nữ, sơ mi nam chuyên sỉ, quần jean  giá sỉ, quần giá sỉ, chuyên may xuất khẩu

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn