0
(0)

Áo đồng phục hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người nữa vì hầu như các công ty, chuỗi quán ăn, chuỗi quán coffee,…đều quy định nhân viên đi làm phải mặc áo đồng phục đặc biệt là chuỗi quán ăn và chuỗi coffee để họ dễ nhận biết nhân viên của mình và dễ dàng trong việc quản lý.

Vậy để có một chiếc áo đồng phục bạn cần những thông tin gì? Địa chỉ để đặt áo đồng phục uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Bài viết bên dưới sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có được những chiếc áo đông phục đẹp.

1.Những vấn đề cần lưu ý khi đặt áo đồng phục:

Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, phù hợp với mọi người cũng như thoải mái khi sử dụng thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

Chất liệu vải lựa chọn:

Chất liệu vải được lựa chọn thường dựa vào đặc thù ngành nghề như văn phòng, hàng không thường sẽ mặc đồng phục với chất liệu là vải sơ mi, các chuỗi quán ăn, quán coffee vì người dùng hoạt động nhiều nên chất liệu vải dược dùng thường là vải thun cotton, thun 2 chiều hoặc thun 4 chiều có độ co giản tốt, hấp ẩm tốt và thoáng mát để người dùng được thoải mái.

Kiểu dáng áo:

Nếu chất liệu vải là áo sơ mi thì kiểu áo sẽ thường là cổ sơ mi bẻ hoặc cổ trụ tạo nên sự nghiêm túc, chuyên nghiệp, tao nhã cho người mặc. Nếu chất liệu vải được chọn là thun thì áo có kiểu dáng vạt ngang, cổ bẻ, cổ tròn hoặc cổ tim.

Màu sắc và hoạ tiết:

Màu sắc cho áo thường là màu chủ đạo của công ty, doanh nghiệp hay quán của mình. Hoạ tiết in trên áo thường là logo công ty, tên công ty để người nhìn có thể phân biệt được là nhân viên của công ty nào, hàng quán nào đây cũng là một cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả cao với chi phí phù hợp.

2.Địa chỉ đặt áo đồng phục uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng:

Sau khi bạn chọn được chất liệu vải, màu sắc cũng như hoạ tiết in trên áo thì việc tiếp theo bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để đặt áo đồng phục vì một địa chỉ uy tin sẽ cho ra những chiếc áo đồng phục đúng tiêu chuẩn mà bạn yêu cầu.

Và https://www.xuongmaythoitrang.vn chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất áo đồng phục đẹp, uy tín. Những mẫu áo chúng tôi sản xuất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất liệu áo tốt, mẫu mã hợp thời trang, kích cỡ đúng chuẩn để giúp ngừơi mặc được thoải mái, cũng như tôn lên được nét đẹp của người mặc. https://www.xuongmaythoitrang.vn chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được những mẫu mã mà bạn ưng ý. Ngoài ra đội ngũ sản xuất nhiều năm kinh nghiệm sẽ cho ra những chiếc áo đồng phục khiến bạn hài lòng. Để biêt thêm thông tin về công ty chúng tôi cũng như những mẫu áo chúng tôi đã sản xuất bạn hãy truy cập website https://www.xuongmaythoitrang.vn nơi bạn tin tưởng để đặt áo đồng phục.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn