5
(1)

Nếu như người đàn ông mong muốn bạn đời mình là một người phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung, hiện đại, tự tin và mạnh mẽ, thì người phụ nữ cũng có những phẩm chất, tính cách tiêu chuẩn đặt ra đối với người đàn ông đang theo đuổi mình.

Và hiển nhiên, trong cuộc chơi tình ái, người đưa ra quyết định đồng ý hay không đồng ý trong mối quan hệ là người phụ nữ, bởi vậy nên dường như phụ nữ phải suy nghĩ rất kỹ liệu có nên trao gửi trái tim mình vào một người hay không.

Để giúp phái mạnh có thể chinh phục được nàng dễ hơn, chúng tôi liệt kê dưới đây 10 phẩm chất tối quan trọng mà một người đàn ông cần có, để có thể nắm giữ được trái tim của người đẹp.

1.Ngoại hình

Ngày nay, khái niệm làm đẹp đã quá quen thuộc với đàn ông, và làm đẹp không còn là đặc quyền dành cho nữ giới nữa. Có một điều hiển nhiên là không chỉ con trai “yêu bằng mắt”, con gái cũng bị ngoại hình lôi cuốn, đặc biệt là các anh chàng cơ bắp, lực lưỡng, có vẻ đẹp khoẻ mạnh và nam tính. Tuy nhiên, nếu bạn không quá tự tin vào ngoại hình của mình, bạn cũng không cần quá lo lắng. Đối với phụ nữ, ngoại hình là một điểm cộng. Tuy nhiên, còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của nàng. Hãy là một người đàn ông sạch sẽ, có vẻ ngoài lịch thiệp, ăn mặc có phong cách, cá tính. Chỉ cần như vậy cũng đã đủ để níu giữ ánh mắt người đẹp dành cho bạn lâu hơn một chút rồi.

2.Hài hước

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người phụ nữ, cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là bộc lộ khiếu hài hước của mình. Sự hài hước không chỉ giúp bạn tiếp cận và gây ấn tượng với nàng nhanh hơn, nó còn rất quan trọng trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài. Cuộc sống không trải đầy hoa hồng, bởi vậy phụ nữ thực sự đánh giá cao người luôn có thể nhìn thấy những mặt tích cực trong mọi chuyện. Và điều quan trọng nhất, buổi hẹn đầu tiên của bạn liệu có thể gắn kết  hai người gần nhau hơn không nếu bạn không thể khiến người đẹp cười? Phụ nữ muốn ở cùng những người hài hước.

3.Nhạy cảm

Tất nhiên, không ai muốn hẹn hò với một người quá ướt át. Nhưng ai lại không yêu một người đàn ông cứng rắn với một trái tim nhạy cảm? Giao tiếp là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ thành công nào, vì vậy người đàn ông phải có khả năng lắng nghe và thông cảm với bạn đời của mình. Phụ nữ đánh giá cao người đàn ông có thể thấu hiểu mình. Thêm vào đó, một chàng trai nhạy cảm là người biết cách lãng mạn, phụ nữ cần được tán tỉnh cả trong giai đoạn đầu tìm hiểu và trong suốt cả mối quan hệ lâu dài.

4.Tài năng

Dù trong lĩnh vực nghệ thuật hay trong thể thao, tài năng là quá đủ và có thể khiến một người phụ nữ từ thích thú đến hoàn toàn bị ám ảnh. Đấy là lý do bạn thấy  các thiên tài luôn được bao quanh bởi các người đẹp. Những tài năng khác nhau hấp dẫn những người phụ nữ khác nhau, nhưng bất kỳ tài năng nào cũng đều là một điểm cộng lớn vì nó khiến chàng trai nổi bật so với những người khác, và có nhiều khả năng anh ta sẽ sử dụng những khả năng đặc biệt này để tạo nên những thành tựu đáng kể.

5.Thành công

Mọi phụ nữ muốn một người chiến thắng. Nếu một chàng trai có một công việc và một nơi để ở, điều này có nghĩa là anh có định hướng, làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm – thật là một người đàn ông lý tưởng! Cũng giống như thời tiền sử vậy, những người phụ nữ trong hang động muốn ở cùng người săn bắt  tốt nhất trong đoàn. Một phụ nữ với một người đàn ông thành công không phải lo nghĩ về việc bị lạnh hay đói, và được bảo vệ. Cô ấy sẽ có một cuộc sống tốt hơn với một người đàn ông thành công, một điểm cộng quan trọng đáng lưu ý đấy chứ!

6.Xuất thân gia đình

Nếu một chàng trai đến từ một gia đình tốt, đó là một chỉ dấu tốt cho việc anh ta được thấm nhuần những giá trị cao thượng như sự khiêm tốn, sự thành thật, sự trung thành. Thêm nữa, bạn có thể không nhận ra điều này quan trọng như thế nào khi bạn gái của bạn hay vợ tương lai của bạn hoà hợp với cha mẹ bạn, nhưng nhiều phụ nữ đã nghĩ những điều này trước rồi. Vì những điều này, phụ nữ luôn chú ý tới cách bạn tương tác với gia đình bạn, cả trên đoạn thoại và cá nhân!

7.Thông minh

Đàn ông thông minh
Đàn ông thông minh

Trí thông minh đặc biệt quan trọng không chỉ bởi nó ảnh hưởng tới khả năng con người thành công trong cuộc sống, mà bởi vì bất cứ người phụ nữ sâu sắc nào cũng muốn có những cuộc hội thoại ý nghĩa với chàng trai. Bạn không phải là Stephen Hawking để có được người phụ nữ trong mơ của bạn, nhưng nếu bạn muốn có được sự chú ý của phụ nữ, bạn nên có những hiểu biết rộng về thế giới xung quanh mình. Kiến thức văn hoá cũng quan trọng như sự khôn ngoan về học thuật!

8.Khả năng quyến rũ về tình dục

Một Don Juan có thể minh hoạ sự nhạy bén tình dục của anh mà không cần một lời. Một chàng trai với sự quyến rũ của anh, biết khi nào tạo ra sự lãng mạn hay lúc nào tháo khoá con thú bên trong mình. Ít nhất đừng trở nên quá lúng túng và thiếu tự tin trong việc quyến rũ người đẹp.

9.Khả năng hoà nhập xã hội

Bạn có thể đi vào bất kỳ buổi tiệc nào và hoà nhập với mọi người mà không cần phải cố gắng quá nhiều, hay là bạn là người chỉ muốn lảng tránh người khác? Một người phụ nữ muốn biết chắc rằng cô có thể giới thiệu bạn với những người bạn thân của cô một cách vui vẻ. Tương tự như khi cô mang bạn đến gặp bố mẹ cô ấy. Hoà hợp tốt với người khác là kỹ năng quan trọng, và một người phụ nữ sẽ cảm nhận được kỹ năng xã hội của bạn ngay lúc ban đầu. Nếu như bạn được miêu tả với những từ như xa cách, hách dịch, khó gần… bắt đầu bổ sung các kỹ năng về con người của bạn ngay khi có thể.

10.Tự tin

Nếu chỉ đưa ra một đặc điểm duy nhất phụ nữ tìm kiếm ở người đàn ông, tự tin sẽ được xếp lên hàng đầu. Bởi vì tự tin được xây dựng từ sự tích luỹ của tất cả những đặc điểm đã nói ở trên – bạn sở hữu càng nhiều phẩm chất, bạn càng tin tưởng vào bản thân mình – và điều này tạo ra sự lôi cuốn khó cưỡng lại đối với phụ nữ.

Mặt khác, khi người đàn ông thiếu tự tin, ngoại hình đẹp hay tài năng trở nên vô hiệu. Giống như một người đàn ông được trời phú nhưng không biết sử dụng những món quà của mình. Nếu như bạn nhớ chỉ một thứ từ bài viết này, hãy nhớ đến sự tự tin. Tự tin là yếu tố tối quan trọng, đặc biệt là đối với phái mạnh!

Biên tập viên: Khang Huy

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn