0
(0)

Quần áo ngoài chức năng thông thường là giúp che chắn cơ thể còn được xem như một loại phụ kiện giúp tôn lên vẻ đẹp của con người bên cạnh đó còn thể hiện cá tính, phong cách cá nhân của bản thân. Tuy nhiên các quý ông thường không chú ý đến việc bảo quản để quần áo giữ được độ bền và mới. Dưới đây Ironman sẽ bật mí cho phái mạnh 6 mẹo đơn giản giúp bảo quản quần áo tốt hơn.

Bảo quản quần áo là một việc khá quan trọng, nếu bảo quản không đúng cách sẽ khiến quần áo nhanh bị phai màu, hư hỏng, không còn sử dụng được.

1. Nếu bạn trót làm đổ dầu lên quần áo, hãy dùng phấn em bé rắc lên vết dầu và để qua đêm. Vết dầu sẽ bị hút bớt và dễ dàng cho việc giặt sạch rất nhiều.

2. Sau khi là quần áo xong, bạn đừng nên mặc ngay mà hãy đợi từ 5-10 phút. Bởi vì cử động của bạn sẽ tạo nên nếp nhăn mới trên quần áo mới là.

Bài viết hữu ích: Xưởng may bán sỉ áo sơ mi nam đẹp, chất lượng nhất năm 2020

 

3. Nếu quần áo của bạn bị rách một vết nhỏ, hãy dùng sơn móng tay để sơn quanh chỗ rách, vết rách sẽ không rộng ra hơn. Với cách này, bạn có thể sử dụng quần áo được lâu hơn.

4. Để tránh quần jeans bị bạc màu khi cho vào máy giặt, ở lần quay cuối cùng, hãy thêm một chút giấm trắng chưng vào máy giặt.

5. Rượu vang luôn là thức uống khai vị mọi đàn ông thích. Nếu bạn lỡ tay làm đổ rượu vang đỏ lên quần áo hãy dùng rượu vang trắng để tẩy sạch.

6. Để giặt sạch những chiếc áo thấm mồ hôi “khó nhằn”, hãy vắt lên những chỗ dính mồ hôi chút chanh trước khi giặt.

Trên là những mẹo cực kỳ đơn giản với những nguyên liệu quen thuộc giúp phái mạnh bảo quản quần áo tốt hơn. Các quý ông nên giành chút thời gian chăm sóc tủ “phụ kiện” đặc biệt này để có được vẻ ngoài lịch lãm, phong độ hơn.

Bài viết hữu ích: MẸO CHỌN TRANG PHỤC GIÚP NAM GIỚI CHE KHUYẾT ĐIỂM

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn