0
(0)

Thời trang luôn là sự biến đổi, vì thế những quy tắc mới của thời trang nam công sở cũng đã xuất hiện. Nếu chưa rõ, hãy cùng Xưởng May Thời Trang khám phá nhé. Đã qua rồi cái thời đi làm phải nhất nhất đóng thùng, sơ mi, quần âu với giày tây. Mùa đông cũng chỉ biết khoác thêm áo vest. Thật may mắn cho chúng ta, nhiều công ty đang nới lỏng những quy định về ăn mặc chốn công sở. Xưởng May Thời Trang đã lựa chọn ra 8 quy tắc mới của thời trang nam công sở để bạn tham khảo. Chỉ cần những điều này là đủ cho cả tuần mặc đẹp.

1.Diện quần denim tối màu đi làm

Không còn những chàng trai chỉ biết đi làm và mặc quần kaki vải nữa. Denim đã lấy lại được vị trí mà chúng xứng đáng. Chỉ cần bạn chọn quần tối màu, không có những đường mài và rách trên quần là ổn.

2.Quần denim sáng màu cũng rất ổn

Đôi khi, bạn có thể diện quần denim sáng màu. Đây là quy tắc mới của thời trang nam công sở. Chỉ cần bạn đừng diện chúng tới những dịp trang trọng như họp hành, gặp gỡ đối tác… là ổn.

3.Có thể diện sneaker kiểu basic đi làm

Không chỉ diện giày buộc dây Oxfords hay giày lười loafer, ngày nay bạn có thể đi cả giày thể thao. Tuy nhiên, những kiểu giày với kiểu dáng đơn giản sẽ hợp hơn. Bất cứ ai cũng sẽ trông thời trang và tươi trẻ hơn với kiểu giày này.

Bài viết hữu ích: Cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng cho đàn ông

4.Có thể dùng phụ kiện với sự tiết chế

Vòng tay, đồng hồ, vòng cổ… là những thứ bạn có thể diện đi làm. Tuy nhiên, hãy tiết chế về cả số lượng và kiểu dáng. Đừng dùng quá nhiều phụ kiện, và đừng chọn kiểu phụ kiện quá rườm rà.

5.Đừng mang cặp da, hãy dùng ba lô

Những chàng trai công sở hiện đại không xách cặp da nữa. Họ chuyển sang những chiếc balo vừa tiện lợi, lại nam tính. Những bộ cánh đi làm hàng ngày sẽ thời trang hơn với phụ kiện này.

6.Đừng bao giờ thiếu sơ mi oxfords

Chiếc sơ mi với hai cúc cổ và kiểu dáng trang nhã này là thứ bạn buộc phải có. Khi cần trang trọng, bạn có thể đóng cả hai cúc. Còn khi diện hàng ngày, bạn nên đóng một cúc thô

7.Hãy kết bạn với blazer màu xanh navy

Những bộ đồ suit tối màu chỉ dùng cho các cuộc họp và gặp gỡ đối tác. Còn hàng ngày, hãy chọn blazer màu xanh navy. Sự tươi trẻ và nam tính mà chúng mang lại sẽ khiến bạn chẳng muốn đổi trang phục. Đây cũng là quy tắc mới của thời trang nam công sở

7.Luôn đầu tư cho áo khoác

Chúng tôi luôn quan niệm áo khoác làm nên sự đắt đỏ và đẳng cấp của bộ trang phục. Áo khoác càng đắt đỏ, độ bền càng cao. Chỉ cần khoác ra ngoài, chúng đã tạo nên “thần thái” khác cho bạn. Vì thế, đầu tư vào áo khoác là quy tắc mới của thời trang nam công sở.

Biên tập viên: Khang Huy

Đọc thêm:  Nghệ thuật sơ vin chuẩn mực cho phái mạnh

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn