0
(0)

Hầu như tất cả các trường học ở Việt Nam đều có quy định mặc đồng phục riêng biệt và rõ ràng. Do đó, sẽ có nhiều bạn học sinh muốn tạo phong cách riêng để trở nên sành điệu hơn…ngầu hơn. Vậy cách xắn quần đồng phục học sinh sao cho cá tính đây? Nhất là với những trường học có quy định khắt khe?

1.Cách xắn quần đồng phục học sinh sành điệu hơn!

Giờ đây, các bạn hãy thử xắn chiếc quần đồng phục học sinh của mình và nêm nếm một vài phụ kiện (đặc biệt là con gái).. phối màu sắc phụ kiện biến tấu hơn! 

Lưu ý quan trọng: Cần phải nắm rõ quy định đồng phục học sinh của trường như: độ dài quần short, quần dài, trang sức phụ kiện nào phù hợp, loại giày nào được mang để không vi phạm qui định nhé!

2.Cách xắn quần đồng phục học sinh với phong cách “xoắn gấu”

Cách làm ống quần đồng phục trở nên gọn gàng hơn mà không cần phải biết may thùa đó chính là xắn gấu quần. Việc xắn gấu quần không hề ảnh hưởng đến nội quy trường học. Xắn quần không chỉ làm cho ống quần gọn gàng hơn mà còn giúp rút ngắn chiều dài lại một chút. Xắn gấu ngày nay đang là xu hướng thịnh hành ở nhiều trường học cấp 2, cấp 3 và sinh viên.

Có 2 cách xắn gấu thay đổi style đó chính là xắn gấu lận trong và xắn gấu lận ngoài.

Cách xắn quần đồng phục học sinh lận trong:

Tạo nếp khoảng 3cm rồi gấp lại. Dùng bàn ủi, ủi tạo nếp ống quần. Sau đó, tháo nếp gập ra rồi lận ngược nếp gấp vào bên trong ống quần theo đúng nếp. Ủi lại nếu chưa thấy nếp rõ ràng. Lưu ý: Chỉ nên xắn quần với chiều cao khoảng một gang tay.

Cách xắn quần lận ngoài:

Cách này rất thịnh hành và cũng không quá rườm rà như xắn lận trong. Chỉ cần gấp lên một gấu khoảng 3 cm. Gấp tầm 3 đến 4 gấu là chuẩn phong cách rồi các bạn nhé!

3.Gợi ý thêm phục kiện cho các bạn nữ!

Nếu trường học của bạn có yêu cầu mặc áo sơ mi dài tay hay áo khoác vest, hãy xắn tay áo lên tầm 2 gấu, mỗi gấu cũng 3 cm. Cách này sẽ khiến bộ trang phục của bạn trở nên đồng bộ hơn. Nhấn nhá thêm phần chân bằng một chiếc lách hoặc một đôi giày nếu thấy phù hợp qui định nhé. Để chiếc quần của các bạn nữ trở nên điệu đà hơn, hãy phá cách lai quần bằng cách may thêm kéo khóa ở 2 ống quần.

Nếu các bạn có cách xắn quần đồng phục học sinh ấn tượng hơn..hãy chia sẻ với Xưởng May Thời Trang bạn nhé.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn