0
(0)

Xắn tay áo chuẩn quý ông sẽ không còn là điều gì xa lạ hay khó khăn nữa, bởi bạn đã có những hướng dẫn chi tiết từ Xưởng May Thời Trang để giúp quý ông đẹp hơn nhé.

Khi mặc sơ mi, chắc chắn bạn sẽ có lúc muốn xắn tay áo lên. Có thể là do quá nóng, hoặc tay áo quá vướng víu, hoặc đơn giản là bạn không muốn nhìn mình trông quá nghiêm túc. Vậy xắn như thế nào mới là chuẩn mực? Xắn tay áo sơ mi thế nào mới không bị luộm thuộm?
Có tới 5 bí kíp xắn tay áo chuẩn quý ông mà Xưởng May Thời Trang muốn bật mí với bạn.

1. Xắn tay áo chuẩn quý ông kiểu AIFA

Cách xắn này rất được ưa chuộng bởi cựu tổng thống Mỹ Barack Obama. Sau khi xắn, chúng tạo ra một vẻ ngoài vừa cương nghị, vừa thoải mái, thể hiện đúng địa vị của bạn.
Để thực hiện kiểu xắn tay áo chuẩn quý ông này rất đơn giản. Bạn chỉ cần cởi cúc tay áo, xắn hai lần liên tiếp là xong. Kết quả chuẩn là khi tay áo có độ dài khoảng 3/4 cánh tay.

2. Cách xắn tay áo kiểu cổ điển

Cũng giống như cách xắn AIFA, cách xắn kiểu cổ điển chỉ khác một chút. Thay vì chỉ xắn hai lần, bạn cần xắn ba lần. Kết quả là tay áo ôm tay bạn hơn. Đây cũng là kiểu xắn tay áo tạo nên sự trẻ trung, thoải mái cho bạn. Nên nhớ, sau khi xắn xong, bạn phải kiểm tra và cân chỉnh lại cho tay áo phẳng phiu hơn.

3. Xắn tay áo cao

Một cách xắn tạo nên cảm giác dễ chịu, dễ vận động nhất cho bạn. Đây là kiểu xắn tay áo khoe được cơ bắp, hoặc những hình xăm nam tính ở tay. Thay vì chỉ xắn 2, hoặc 3 lần như trên, hãy xắn tới 4 gấu. Nhớ căn chỉnh lại và thật cẩn thận để nếp xắn gọn gàng, phẳng nhất có thể nhé.
Xắn tay áo cao
Xắn tay áo cao

4. Xắn tay áo nâng cao

Thật thiếu sót nếu bạn không biết kiểu xắn tay áo chuẩn quý ông này. Đây là kiểu xắn tay giữ cho nếp gấp yên ổn cả ngày, không tuột và không nhăn. Đầu tiên, hãy tháo cúc tay áo. Xắn áo lên một gấu, chạm tới khuỷu tay. Sau đó, lật ngược phần gấu tay áo lại. Chi tiết bạn có thể tham khảo trong ảnh minh họa bên dưới.
Kiểu xắn này cũng rất ấn tượng nếu gấu áo với tay áo được may bằng chất vải khác màu nhau. Sự tương phải sẽ tạo nên nét ấn tượng cho chiếc sơ mi của bạn.

5. Xắn tay áo chuẩn quý ông với garter

Giống như cái tên của nó, kiểu xắn này yêu cầu bạn có garter. Vậy garter là gì? Là một vòng kim loại, được đặc chế để dùng cho bắp tay nam. Đeo garter vào, rồi kéo nó lên tới vị trí bạn muốn. Sau đó, dùng tay kéo phần tay áo ở trên garter lên. Kéo cho tới khi tay áo ở vị trí bạn mong muốn. Cuối cùng, điều chỉnh lại cho gọn gàng.
 Một ví dụ về garter, hay arm band.
Một ví dụ về garter, hay arm band.
Cụ thể cách sử dụng phụ kiện giúp xắn tay áo chuẩn quý ông này.
Cụ thể cách sử dụng phụ kiện giúp xắn tay áo chuẩn quý ông này.

Biên tập viên: Khang Huy

Bài viết hữu ích10 chiếc áo sơ mi nam cơ bản cho mọi độ tuổi và hoàn cảnh

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn