0
(0)

Cho dù đã chọn được đôi giày tây ưng ý nhưng nếu lựa chọn quần áo không phù hợp hoặc chỉ đơn giản là độ dài quần tây không phù hợp, bạn rất dễ trở nên luộm thuộm và mất điểm trong mắt người đối diện. Vậy, chiếc quần tây của bạn nên dài đến đâu để đảm bảo tính thẩm mỹ?

Một chiếc quần quá dài sẽ khiến bạn trông như đang mượn quần của người khác, còn một chiếc quần quá ngắn lại khiến bạn mất điểm vì thiếu lịch sự, đứng đắn. Đặc biệt hơn, với mỗi loại quần tây lại có yêu cầu về độ dài khác nhau.

1. Quần Âu xắn gấu

Những chiếc quần Âu xắn gấu luôn được các chàng công sở săn đón khi vừa trẻ trung lại vẫn giữ được vẻ lịch lãm vốn có của quần Âu.

Khi diện mẫu quần này, nên lưu ý rằng phần gấu quần nên nằm phía trên mắt cá chân và chỉ nên rộng từ 3.5 đến 5cm để đảm bảo sự đứng dáng của quần. Đường viền gấu quần cũng nên may thẳng tuyệt đối để quần luôn thẳng và gọn gàng.

Cũng chính vì mẫu quần này sẽ khiến đôi giày của bạn được lộ gần như tuyệt đối, nên hãy tránh xa những đôi giày thô kệch. Một đôi giày Oxford lịch lãm, trẻ trung như Modern Oxford James Blanc Dark Brown(JB-692) sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn.

Bài viết hữu ích: Xưởng may bán sỉ áo sơ mi nam đẹp, chất lượng nhất năm 2020

2. Quần Âu không xắn gấu

Nếu như yêu thích vẻ đẹp của những chiếc quần Âu truyền thống, bạn hãy luôn lưu ý đến độ dài chiếc quần thật vừa vặn để phần gấu quần phía trước không bị nhàu khi mang giày. Nếu đường nhàu không bị vỡ có nghĩa chiếc quần của bạn đang quá ngắn. Và đặc biệt, phần viền gấu quần nên được may đổ về phía sau để tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.

Một chiếc quần Âu không xắn gấu chỉ nên kết hợp với giày Tây để đạt được sự thanh lịch tuyệt đối. Nếu như quá nhàm chán với những đôi giày buộc dây truyền thống, một đôi loafer như Wingtip Tasseled Loafer James Blanc CLASSIC Brown (JB-005) cũng là gợi ý hay ho cho bộ đồ của bạn.

3. Quần Chino

Khác với mẫu quần trên, khi diện quần Chino, bạn phải đảm bảo quần luôn phủ qua giày khoảng 3,5 cm.

Đặc biệt, bạn tuyệt đối không bao giờ nên để lộ tất khi mang quần Chino nếu không muốn trở thành “thảm họa” thời trang kém “sang”.

4. Quần Jeans

Thoạt đầu, bạn có thể nghĩ quần Jeans và quần tây không hề liên quan đến nhau. Tuy nhiên, điều thú vị là, những chiếc quần tây đều bắt nguồn từ chiếc quần jeans từ nhà  Levi’s.

Một chiếc quần jeans với độ dài đủ che dây giày và nằm ngang mắt cá chân sẽ là chiếc quần hoàn hảo cho bạn. Bạn có thể dễ dàng kết hợp quần jeans với những đôi giày thể thao năng động, cá tính, giày boots hay thậm chí cả những đôi giày điệu đà đế mỏng và mũi nhọn.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn