0
(0)

Đàn ông cao và gầy mặc gì để tôn dáng và hạn chế nhược điểm của bản thân? Tất cả sẽ được Xưởng May Thời Trang giải đáp trong bài viết này. Người ta hay bảo cứ gầy là mặc đẹp. Nhưng câu chuyện ăn mặc không đơn giản với hội đàn ông vừa cao, vừa gầy. Bạn đạt tới một chiều cao đẹp chuẩn nhưng cân nặng lại không hợp lý. Bởi thế, nếu không mặc khéo, trông bạn cũng tệ chẳng kém những anh thấp hơn.

Đàn ông cao và gầy mặc gì? Hãy để Xưởng May Thời Trang thiết kế giúp bạn nhé.

1. Đàn ông cao và gầy mặc theo phong cách nào sẽ hợp?

Hãy để trang phục của bạn có thêm những màu sắc sặc sỡ và họa tiết nổi bật. Có nghĩa là những trang phục kẻ ngang, những món phụ kiện, họa tiết bổ sung trên áo là dành cho bạn. Nếu bạn mặc đồ đi làm và sợ rằng chúng hơi lòe loẹt, bạn có thể thử họa tiết ca rô.

Về kích cỡ, kiểu đồ vừa vặn với thân người là hợp với đàn ông có dáng cao và gầy hơn cả. Đừng nghĩ rằng đồ càng rộng, trông bạn càng to lớn. Bởi chúng chỉ tạo cảm giác bạn quá bé nhỏ nên mới không mặc vừa mà thôi.

2. Chọn quần cho đàn ông dáng cao gầy

Vậy đàn ông cao và gầy mặc quần gì sẽ hợp nhất? Hãy để ý tới những kiểu quần có kích thước phần đũng quần và phần mông nhỏ hơn một chút. Chúng sẽ hợp với người dáng gầy như bạn. Chú ý khi mặc thử cần đi lại, và đảm bảo phần đũng quần được thoải mái.

Nếu loại quần bạn chọn có chất liệu dày, không nhăn mà rủ xuống? Thật tuyệt vì chúng sẽ không để lộ đôi chân khẳng khiu của bạn. Nhưng đừng lạm dụng điều này vì như chúng tôi đã nói ở trên. Trang phục quá lùng bùng sẽ làm bạn trông nhỏ thó.

Kiểu quần xếp nếp ở phần bụng cũng là không cần thiết với bạn.

Đàn ông cao và gầy mặc quần xắn gấu cũng rất đẹp. Với chiều cao lý tưởng của bạn thì một chút xắn gấu cũng chẳng hại gì. Nếu bạn có thể đi may loại quần xắn gấu này, hãy để nếu xắn gấu rộng hơn bình thường một chút. Chúng sẽ tạo cảm giác đầy đặn hơn cho bạn.

Đừng để quá nhiều thứ trong túi quần. Chúng sẽ làm quần trông cộm lên rất luộm thuộm. Nhiều người đàn ông cao và gầy mặc đồ rất thích kiểu thắt lưng bản lớn. Tuy nhiên ranh giới giữa việc tôn dáng và việc khiến bạn trở nên gầy, nhỏ hơn là rất mong manh. Kiểu thắt lưng hoàn hảo cho bạn là loại bản rộng, trơn, với phần mặt thắt lưng hình chữ nhât.

3. Đàn ông cao và gầy mặc áo và cà vạt thế nào?

Nếu bạn cao, bạn cần loại cà vạt dài hơn bình thường một chút. Hãy để cà vạt dài chạm tới thắt lưng. Mọi loại cà vạt trên thắt lưng sẽ khiến bạn trở nên hài hước. Những họa tiết cà vạt đẹp dành cho bạn là kiểu kẻ ngang, chấm bi, hình kim cương, ca rô…

Với các loại áo như áo phông, sơ mi, bạn nên chọn kiểu áo vừa, dáng ôm. Chúng cần đủ dài để giúp bạn có thể sơ vin được. Nếu như áo của bạn dễ dàng bị co lên trên phần hông, nghĩa là chiếc áo đó quá ngắn.

4. Mặc đồ nhiều lớp nhưng cũng cần tiết chế

Việc mặc đồ nhiều lớp sẽ tăng thêm “cân nặng” cho bạn. Tuy nhiên, đừng bao giờ để lộ quá 3 lớp trang phục. Nếu không, trông bạn sẽ rất luộm thuộm. Đàn ông có dáng cao và gầy mặc đồ kiểu layering giúp bạn trông đậm người hơn hẳn.

5. Những kiểu đồ bạn cần tránh

Đàn ông có dáng cao và gầy mặc đồ kẻ sọc dọc sẽ trông xấu hơn. Bên cạnh đó, bạn cần tránh kiểu đồ quá rộng, gây ra sự thùng thình, mất thẩm mỹ.

Với các tips trên, chúng tôi tin rằng việc đàn ông cao và gầy mặc gì sẽ không làm khó bạn nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết của Xưởng May Thời Trang. Nếu quý bạn đang có nhu cầu áo thun nam giá sỉ, áo sơ mi nam giá sỉ, áo khoác nam giá sỉ thì hãy liên hệ ngay Xưởng May Thời Trang (xuong may thoi trang) nhé

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn