4
(1)

Bạn hãy gạt đi những nỗi tự ti với cẩm nang mặc đẹp cho đàn ông dáng to cao với gợi ý từ các nhà thiết kế Xưởng May Thời Trang. Bạn nghĩ rằng những người dáng to cao sẽ khó mặc đẹp? Đúng là khó nhưng không có nghĩa là không thể mặc đẹp. Với những gợi ý của Xưởng May Thời Trang giày da thiết kế, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tự tin hơn.

Luôn chọn quần áo may đo

Mẹo mặc đẹp cho đàn ông dáng to cao đầu tiên là bạn nên chọn đồ may đo. Hãy để thợ may với những kiến thức tốt về thời trang giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, do vóc dáng to cao mà nhiều khi bạn sẽ chỉ chọn được những món đồ bị chật. Sự không vừa vặn luôn là nguyên nhân khiến bạn mặc xấu, dù bạn có dáng người thế nào.

Hãy luôn chú ý tới vai áo, độ dài của tay áo và quần, cũng như phần bụng. Đây là những chi tiết nhỏ làm nên bộ trang phục hoàn hảo.

Khéo léo khi chọn quần

Việc mặc đẹp cho đàn ông dáng to cao không khó, nếu như bạn chọn quần thông minh. Chiếc quần phải vừa với bạn, giúp bạn trông thanh mảnh hơn. Hãy tránh xa kiểu quần quá rộng, sáng màu với nhiều họa tiết. Cũng không nên mặc quần có cạp trễ và quần ôm sát người.

Kiểu quần cho người to cao nên có dáng đứng, thay vì luộm thuộm gây rối mắt.
Kiểu quần cho người to cao nên có dáng đứng, thay vì luộm thuộm gây rối mắt.

Tốt hơn cả để mặc đẹp cho đàn ông dáng to cao là chọn kiểu quần cạp cao. Quần may dáng đứng, tối màu để trông bạn vừa cao ráo, vừa nhỏ người hơn. Bạn cũng có thể tham khảo kiểu quần nam công sở pleat, rất hợp cho dáng người bạn.

Chọn áo cho đàn ông dáng to cao

Bên cạnh quy tắc chọn quần để mặc đẹp cho đàn ông dáng to cao, bạn cũng cần quan tâm tới áo. Hãy đảm bảo áo đủ dài để có thể sơ vin khi cần thiết. Bạn nên chọn may đo áo, thay vì đi mua bởi rất có thể chúng sẽ không vừa với bạn. Áo tối màu sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn áo sáng màu, họa tiết lớn. Những chiếc áo họa tiết sẽ “nhấn mạnh” cơ thể bạn, vì thế tốt nhất bạn nên mua áo trơn hoặc áo sọc dọc.

Áo tối màu rất hợp với người to cao
Áo tối màu rất hợp với người to cao

Một sai lầm thường gặp khi mua áo ở những người cao to là không chú ý tới cúc áo. Khi đóng lại, chúng gây ra tình trạng căng, chật, rất mất thẩm mỹ. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn luôn đóng cúc khi thử áo, xem trước liệu áo có bị chật không.

Mẹo mặc đẹp cho đàn ông dáng to cao với suit

Chúng tôi muốn dành riêng một “góc” để đưa ra lời khuyên về suit và vest. Hãy may bộ vest đủ lớn và dài để bạn mặc chúng một cách thoải mái nhất. Nên chọn loại không có độn vai, kiểu dáng truyền thống để tạo cảm giác người gọn hơn. Khi mặc, bạn nên đóng cúc áo, giúp bạn trông gọn gàng và lịch sự. Kiểu áo vest có cổ chữ V cũng tạo “ảo giác” có lợi cho người to cao.

Một lưu ý nữa là phần túi áo và túi ngực. Đừng nên để hai chiếc túi này quá nhỏ, mất cân xứng với áo và thân hình của bạn.

Về màu sắc, bạn nên may suit tối màu và trơn. Chỉ nên chọn cà vạt, khăn túi có họa tiết. Những họa tiết này sẽ làm người ta không chú ý tới thân hình quá khổ của bạn.

Lời kết cho mẹo mặc đẹp cho đàn ông dáng to cao

Chúng ta đều biết rằng đàn ông mặc đồ không đúng size sẽ luôn trông xấu. Nhưng với người tố cáo, điều này còn cực kỳ tệ hại. Vì vậy, trên hết mọi quy tắc, hãy luôn nhớ: đúng kích cỡ là cách mặc đẹp cho đàn ông dáng tố cáo đơn giản nhất.

 

Bài viết hữu ích10 chiếc áo sơ mi nam cơ bản cho mọi độ tuổi và hoàn cảnh

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 4 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn