5
(1)

3 tháng, đổi mới gu thời trang của bạn một lần chính là hành động thông minh giúp bạn giảm thiệu bệnh viêm màn túi. Thay vì chi một khoản tiền khá lớn để mua sắm sang chảnh thị tại sao bạn không thử làm mới tủ quần áo của mình nhỉ ? Tạo thêm áo sơ mi nam, áo thun nam hoặc các loại quần nam … sẽ giúp bạn thay đổi nhiều đó. Xưởng May Thời Trang sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẹo khá nhỏ cho các bộ đồ đẳng cấp của bạn


1.Quần short từ những chiếc quần dài

Với những chiếc quần bạn chưa từng đụng chạm tới sẽ là hậu quả vô cùng lớn của đợt giảm giá, mua 2 nhưng chỉ dùng 1, hãy biến những chiếc quần dài thành những chiếc quần short.
Bạn có thể cắt 2 ống quần tới dưới đầu gối 1 inch. Hoặc nếu phá cách hơn hay không ngại phong cách sexy một chút, hãy cắt cao hơn đầu gối hoặc tới giữa đùi. Sau đó, gấp phần ống lên ¼ inch rồi dùng kim khâu lại.

2.Xắn tay áo lên thật cao

Nếu bạn là một người chuyên tập gym, bạn có có những khối cơ bắp cuồn cuộn, hãy xắn tay áo lên theo lời khuyên của Tom Ford. Một số bạn nam khi mặc áo sơ mi nam họ hay xắn tay áo lên cao để khỏe khối cơ bắp chắc khỏe đang sở hữu. Xắn tay áo lên tới điểm cơ bắp nhất của cánh tay và dùng khuy khâu lại, đó là ý tưởng tuyệt vời
Thêm một gợi ý nữa là, một chút phá cách ở ống tay áo sẽ khiến nó khỏi nhàm chán và luôn được chú ý.

3.Thêm lớp xi đen cho giày nâu

Làm thế nào để biến chiếc giày leo núi cũ kỹ trở nên sáng bóng như mới? Bí quyết là thêm một lớp xi mỏng và da cho chúng.
Thử đánh xi màu nâu sẫm trên giày leo núi, hoặc thậm chí là sáp màu đỏ đậm. “Nó giúp những đôi giày nâu thêm sang trọng hơn còn giày đen thì có độ sâu hơn,” Beecroft nói.
Nhưng nhớ rằng, bạn chỉ đang giúp đôi giày của mình phá cách hơn chứ không phải thợ sơn giày. Đánh xi lên toàn bộ giày, để 10 phút rồi lau một vài chỗ đi, để đôi giày bạn có sẽ thành độc nhất vô nhị.

4.Phá cách với chiếc quần Jean rách

Quần jean rách đã bất ngờ quay trở lại từ những năm 90 như Pokémon. Không giống như Pokémon, tuy nhiên, chúng tôi nghĩ denim có một sức mạnh bền bỉ. Giá quần cũng không hề có xu hướng giảm nhiệt, đều trên 3 con số. Và người đàn ông khôn ngoan là người luôn biết cách cập nhập xu hướng thời trang mà không tốn tiền.
Dùng lưỡi dao cạo phần bạn muốn làm rách trên quần jean. Đối với loại quần có vải dầy hơn, dùng dao cắt một lỗ nhỏ, sau đó dùng nhíp để gắp những sợ vải thừa.

5.Không đi tất

Đó là một phong cách hè cổ điển. Họ không thực sự là không đi tất, mà là đi tất vô hình của Falke giúp hấp thụ mồ hôi, ngăn chặn mụn nước. Phong cách này thích hợp nhất cho kiểu giày đi dạo phố.

6.Jacket kết hợp với áo phông thì sao?

Có hai loại trang phục trong tủ quần áo: đồ ngắn hoặc áo khoác. Vậy bạn sẽ làm thế nào mỗi đợt thời tiết “ương dở”? Giải pháp là kết hợp sơ mà với áo phông. Nó sẽ thực sự hoàn hảo nếu bạn biết mix đồ. Sơ mi cổ thuyền, áo phông đơn màu, thắt lưng da và jean chính bộ tứ tuyệt vời cho tiết trời heo may.

7.Dùng  muối để ngâm áo phông

Ngâm áo của bạn với một bát nước đầy, sau đó thêm một nửa chén muối và ba muỗng baking soda. Hãy để nó ngâm trong năm ngày, để dung dịch phá vỡ những sợi vải phông. Kết quả cuối cùng là chắc chắc bạn sẽ sở hữu một chiếc áo mềm mại như đã mặc từ hồi nhỏ tới giờ.

 

8.Biến quần jean tối màu thành chiếc quần loang cực đẹp

Khi bạn là người sành thời trang, bạn có quá nhiều quần Jean tối màu chưa hề mặc tới. Làm sào để giải quyết nó gọn lẹ đây / Mình sẽ hướng dẫn một số giải pháp giúp “biến hình” quần tối màu thành quần loang sáng màu.
Đầu tiên bạn phải  ngâm quần trong chậu nước với 3 thìa muối trong vòng 1 tuần. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy màu đã phai đi, vắt khô và dùng đá bọt để chà lên quần. Thành quả cuối cùng  của bạn rất tuyệt vời là chiếc quần Jean mới toanh mà không hề tốn thêm chi phí

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn