5
(1)

Xưởng May Thời Trang sẽ cung cấp những kiến thức về thứ “nghệ thuật ngầm” liên quan tới việc sơ vin chuẩn mực cho nam giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị này nhé. Sơ vin chỉ là một chi tiết nhỏ khi quý ông mặc đồ. Thế nhưng, chúng lại mang đến vẻ lịch lãm khác biệt cho bạn. Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần cho áo vào trong quần là xong. Nhưng với nhiều người, họ hiểu sơ vin là cả một nghệ thuật. Và Xưởng May Thời Trang sẽ dành bài viết này để giúp bạn khám phá chúng. Hãy đọc thật kĩ bài viết dưới của chúng tôi để có thể mặc sơ vin cực chuẩn cho phái mạnh.  

1. Sơ vin cơ bản:

Cách sơ vin đầu tiên chắc ai cũng biết. Chỉ cần vuốt thẳng vạt áo, rồi cho cả vào quần. Chỉnh lại một lần cuối rồi dùng thắt lưng da là quá ổn. Chẳng có bí quyết nào ở đây cả, nhưng đây cũng là cách tiện lợi và đơn giản. Sơ vin chuẩn mực – hầu như chỉ cần sự cẩn thận thôi. Còn các cách tiếp theo, là những cách khó hơn, phức tạp hơn, hoặc mới lạ với bạn. Những cách sơ vin chuẩn mực để áo không nhăn, không bung khỏi quần.

2. Sơ vin chuẩn mực kiểu quân đội

Đây là kiểu sơ vin chuẩn mực cho nam, rất hợp với loại áo bị phồng nhiều. Bạn vẫn sơ vin giống như bình thường. Tuy nhiên, trước khi để áo vào trong quần, bạn dùng ngón cái và ngón trỏ, gấp phần áo thừa ở hai bên hông vào. Khi áo đã phẳng và không còn phồng nữa, bạn có thể sơ vin như bình thường.

Hình minh họa cách sơ vin chuẩn mực kiểu quân đội

Lúc đây, cách sơ vin chuẩn mực này có thể hơi khó áp dụng. Bạn phải gấp gọn nếp áo ở cả hai bên hông. Bên cạnh đó, phải đảm bảo phần thân áo hoàn toàn phẳng phiu trước khi dùng thắt lưng.

 

3. Sơ vin với quần lót

Đây là kiểu sơ vin chuẩn mực khi bạn có mặc áo ba lỗ làm áo lót bên trong áo sơ mi. Như vậy, phải sơ vin áo trong này với quần lót, rồi sơ vin áo sơ mi với quần âu. Cách sơ vin này sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn.

Lưu ý, bạn không bao giờ nên sơ vin áo sơ mi với quần lót. Chúng sẽ tạo nên thảm họa.
Lưu ý, bạn không bao giờ nên sơ vin áo sơ mi với quần lót. Chúng sẽ tạo nên thảm họa.

4. Dùng dây kẹp để sơ vin chuẩn mực hơn

Cách cuối cùng, nhưng không phải cách khó hay quá lạ lẫm. Đó là dùng dây kẹp tất. Không ít các quý ông hào hoa yêu thích cách này. Shirt stays – đỉnh cao của nghệ thuật sơ vin chuẩn mực của nam giới. Cách này có thể làm mọi loại sơ mi, kể cả những chiếc ngắn nhất, dễ dàng co lên khi bạn ngồi xuống. Dây kẹp này gần giống như các loại kẹp tất trên thị trường. Tuy nhiên, chúng có hai đầu kẹp để nối giữa áo sơ mi với đôi tất của bạn.

Nếu lần đầu bạn dùng, thì chắc chắn Shirt Stays sẽ làm bạn cảm thấy rất khó khăn. Tuy nhiên, khi đã quen, bạn sẽ thấy đây là đỉnh cao của nghệ thuật sơ vin chuẩn mực.

Biên tập viên: Khang Huy

Cảm ơn bạn đã đọc qua bài viết của Xưởng May Thời Trang. Nếu quý bạn đang có nhu cầu áo thun nam giá sỉ, áo sơ mi nam giá sỉ, áo khoác nam giá sỉ thì hãy liên hệ ngay Xưởng May Thời Trang (xuong may thoi trang) nhé

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn