kinh doanh online
0
(0)

Tại sao bạn nên kinh doanh thời trang online ngay bây giờ, nếu không sẽ muộn đấy ? Câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ đang chập chững, tập tành muốn dấn thân vào con đường kinh doanh màu mỡ này hay những bà mẹ bỉm sữa, những bạn sinh viên đang muốn kiếm thêm thu nhập.  Chính vì thế, kinh doanh online nói chung và kinh doanh thời trang online nói riêng có những ưu điểm gì, và liệu rằng kinh doanh thời trang online có thoã mãn được những khao khát làm chủ của bạn. Chúng ta cùng nghiên cứu qua những lý do sau.

Lý do tại sao nên kinh doanh thời trang online liền và ngay lập tức

1. Kinh doanh thời trang online không cần tốn quá nhiều vốn ban đầu

Kinh doanh và làm chủ là điều mà ai ai cũng muốn. Tuy nhiên, với nhiều nhà kinh doanh trẻ, mới chập chững bước vào nghề thì trở ngại lớn nhất là vốn.

Có bao giờ bạn tự hỏi: với 30 triệu đến 50 triệu, bạn có thể mở được một cửa hàng thời trang tại thành phố Hồ Chí Minh không? Xin thưa, chắc chắn là không rồi. Chưa tính đến tiền hàng hoá, để có được một cửa hàng thôi bạn cũng đã phải chi hàng chục triệu  cho tiền thuê mặt bằng. Nhưng đối với kinh doanh online thì khác, bạn sẽ chẳng bao giờ lo ngại vốn ít, không lấy đủ hàng vì chính sách thời trang giá sỉ bây giờ quá ưu đãi cho các bạn. Chỉ cần 3 đến 5 sản phẩm bạn sẽ tự nhiên trở thành đại lý, có ngay mức giá bán hấp dẫn. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu mã mình thích. Bạn có thể lấy ít hoặc nhiều tuỳ thích và có thể lấy bất cứ lúc nào mà không phải nghĩ nhiều về tình trạng tồn hàng

Đặc biệt, không mất nhiều vốn nhưng bạn có thể “bê” nguyên showroom của người ta về cửa hàng của mình. Có khoảng vài nhà cung cấp, bạn sẽ có nguyên  một showroom trên internet với đa dạng các mẫu mã để cho hàng triệu người vào xem và mua sản phẩm mỗi ngày.

Với ưu điểm không cần vốn, đây thực sự sẽ là một trải nghiệm bán hàng hấp dẫn cho những ai đang bắt đầu bước vào kinh doanh thời trang online.

2. Khả năng phổ biến sản phẩm dễ dàng, lượt tiếp cận khách hàng cao

Mạng internet bùng nổ, sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội khiến cho việc phổ biến  sản phẩm đến hàng triệu người dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ vài cú nhấp chuột, bạn sẽ lập tức mang sản phẩm đến hàng chục ngàn người trong và ngoài nước mà không cần đến quá nhiều chi phí quảng cao, pr, marketing đến hàng triệu người.

3. Không tốn quá nhiều thời gian, công sức:

Nếu như là một cửa hàng nằm chiễm chệ trên một con đường nào đó của Sài Gòn, bạn sẽ phải túc trực tại đó 24/24 giờ để quản lý của hàng. Để chăm sóc khác hàng, để giúp khách lấy hết mẫu này đến mẫu kia… thì kinh doanh thời trang online sẽ tiện hơn. Chỉ cần bạn cùng một chiếc smartphone và internet là bạn có thể làm tất cả. Bạn có thể làm bất cứ lúc nào bạn thích, bất cứ lúc nào bạn thấy thoải mái…

4. Không mất nhiều chi phí hoạt động duy trì và quảng cáo:

Thử nghĩ xem, có showroom thời trang online bạn không cần phải đến công ty để làm việc, chúng ta có thể tiết kiệm được bao nhiêu là chi phí thuê mặt bằng hay xăng xe, điện nước duy trì …Đặc biệt, tận dụng mạng internet miễn phí bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí  mất hoặc có mất nhưng cũng là bao nhiêu so với việc mở cửa hàng kinh doanh.

5. Bước đệm tốt giúp bạn tự làm chủ hoàn toàn và xây dựng thương hiệu

Nếu bạn làm nhiều và trải nghiệm nhiều trong lĩnh vực thời trang, tôi tin rằng dù thành công hay thất bại, bạn cũng sẽ có vô vàn kinh nghiệm mà mình đã rút ra và học hỏi được trong quá trình mình tự kinh doanh thời trang online như quản lý hàng hóa, chăm sóc khách hàng, quản lý con người, lập kế hoạch chiến lược để bắt đầu xây dựng một thương hiệu thời trang mang tên riêng của mình.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh thời trang online, Xưởng May Thời Trang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Tại xưởng may giá sỉ, bạn sẽ tha hồ ngụp lặn trong biển thời trang, tha hồ lựa chọn các sản phẩm đang hot trên thì trường. Chúng tôi có áo sơ mi nam giá sỉ,áo sơ mi nam giá sỉ, quần kaki nam giá sỉ, áo khoác nam giá sỉ,  áo khoác gió nam, quần âu nam công sở,… Các sản phẩm mà chúng tôi gia công luôn chất lượng vượt bật so với những sản phẩm khác ngoài thị trường. Một điều rất đặc biệt ở đây, nếu trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được vô vàn những ưu đãi, chương trình khuyến mãi mà không có bất kì một nguồn hàng nào tốt hơn.

Liên hệ mua hàng giá sỉ:

Website: https://xuongmaythoitrang.vn

Hotline: Call /zalo 0906.325.775

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn