0
(0)

Thiếu ý tưởng về cách phối đồ nam mùa Thu? Hãy đọc ngay những gợi ý của Xưởng May Thời Trang từ các chàng trai mặc đẹp khắp thế giới nhé! Mùa Thu đã đến, những chàng trai của Xưởng May Thời Trang giày nam cao cấp liệu có đang đắn đo không biết mặc gì? Trong kiểu thời tiết đẹp nhất của năm, việc ăn mặc cũng trở nên dễ thở hơn. Bạn bắt đầu có thể mix trang phục mùa hè và mùa đông với nhau, tạo ra những bộ đồ tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể thử nghiệm những kiểu trang phục la mắt nhất. Mùa Thu ngắn, vậy làm sao để “tận dụng” vẻ đẹp của mùa mà mặc đẹp hơn?

Tất cả sẽ được giải đáp trong ý tưởng 20 cách phối đồ nam mùa thu dưới đây.

1. Mặc thứ gì đó màu cam:

Màu cam là màu sắc của năng lượng và sự trẻ trung. Bởi thế, thật thiếu sót nếu bạn không có màu này trong tủ đồ. Bạn có thể dùng giày cam, áo cam hoặc mũ cam… Tất cả sẽ làm sáng bừng bộ đồ ngày lạnh đấy. Các phối đồ nam mùa thu này cũng được ưa chuộng rất rộng rãi trên thế giới.

2. Diện áo khoác bomber:

Một cách phối đồ nam mùa thu khá hay là dùng bomber cùng sơ mi và áo len. Bạn trông cực kỳ trẻ trung và chất đấy.

3. Mặc thử một chất liệu lạ:

Đừng đóng khung bản thân trong những chất liệu quen thuộc. Đôi khi, bộ suit, hay chiếc áo sơ mi đơn điệu – đều có thể trở nên bắt mắt, thời trang nhờ chất liệu.

Một chất liệu hơi “kỳ lạ” như nhung kẻ lại mang tới sự thời thượng cho bạn.

4. Chọn quần đen thay vì quần xanh:

Một cách phối đồ nam mùa thu được ưa chuộng là thay quần xanh bằng quần đen. Những bộ đồ với quần xanh mang lại nét trẻ trung. Còn đồ đen lại khiến người ta cảm nhận bạn trưởng thành hơn.

5. Mặc đồ họa tiết nổi bật:

Nói là nổi bật không có nghĩa để thực hiện cách phối đồ nam mùa thu này, bạn cần những trang phục quá ấn tượng nhé. Với phái mạnh thì kẻ sọc, caro – là những họa tiết đủ nổi bật.

6. Phối áo sơ mi caro kiểu thể thao

Bạn còn nhớ combo thần thánh gồm sơ mi caro, quần bò rách và giày thể thao? Nếu còn thì hãy thử cách phối đồ nam mùa thu này nhé.

7. Áo sơ mi và quần bò: Bộ đôi không bao giờ lỗi mốt:

Một điểm cộng của bộ đôi này là sự đơn giản và thời trang.

8. Đồ đơn sắc:

Khi chẳng biết cách phối đồ nam mùa thu thế nào cho thú vị, hãy cứ đồ cùng màu mà mặc. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy khó khăn khi kết hợp màu sắc nữa.

9. Mặc quần âu với áo khoác da:

Bạn có đọc nhầm không? Hoàn toàn không! Đồ âu lịch lãm sẽ trở nên lạ lẫm mà thú vị hơn với chất liệu da của áo khoác đấy.

10. Thử túi bụng để làm mới trang phục:

Cách phối đồ nam mùa thu đẹp sẽ luôn luôn có thêm phụ kiện. và phụ kiện đỉnh của năm nay cũng như của mùa Thu là túi bụng.

11. Họa tiết kẻ sọc:

Có thể không cần một chiếc áo kẻ sọc thật nhiều. Bạn chỉ cần một chiếc quần kẻ sọc đúng chất retro và cá tính là ổn.

12. Mặc quần ống cao trên mắt cá chân:

Tại sao ư? Bởi cách phối đồ nam mùa thu này rất hợp với giày lười James Blanc – một item không thể thiếu của mùa.

13. Hai từ là đủ: Quần bò trắng:

Thật thiết sót nếu bạn chưa thử loại quần này. Lịch lãm, thời trang và trẻ trung – bạn cuốn hút như một chàng trai Hollywood vậy.

14. Thử một màu sắc bạn chưa từng dám mặc:

Đừng đóng khung bản thân với những sắc màu quen thuộc như đen, trắng hay xanh dương. Bạn là nam giới, không có nghĩa bạn không được mặc nhiều màu sắc.

15. Diện sneaker với bộ đồ “hoa lá nhất”:

Hãy thử một lần phá vỡ mọi quy tắc. Diện đôi sneaker hầm hố của bạn cùng cả cây đồ hầm hố. Mùa Thu mà, xõa đi.

16. Mặc một món đồ đã lâu không mặc tới:

Hãy thử lục lại tủ đồ. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy gì đó mới, trước khi đi tìm cách phối đồ nam mùa thu cho mình.

17. Áo khoác dáng dài:

Chưa tới mùa đông nhưng diện áo dáng dài là hoàn toàn có thể. Những ngày lạnh nhất mùa Thu sẽ được làm ấm bởi kiểu áo này.

18. Thử một món đồ bạn chưa bao giờ dám mặc:

Trong chúng ta luôn có một kiểu trang phục, một phong cách yêu thích – nhưng không dám mặc. Mùa thu này hãy thử “mạnh mẽ” thử đi.

19. Tận dụng áo sơ mi hoa lá mùa hè:

Đây chắc là quãng thời gian ngắn ngửi cuối cùng để diện sơ mi hoa. Hãy tận dụng nốt nhé. Một cách phối đồ nam mùa thu rất thú vị đấy.

20. Mặc quần jogger:

Nếu bạn chưa sở hữu loại quần này, hãy sắm ngay nha. Một kiểu quần rất năng động nhưng cũng khá lịch sự cho bạn thử đấy.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn