0
(0)

Có phải bạn là đơn vị trường học? Bạn đang tìm kiếm đơn vị may áo sơ mi đồng phục học sinh đẹp , chất lượng. giá tppts tại Phú Nhuận, TP.HCM? Bạn gặp khó khăn vì chưa tìm được giá cả ưng ý? Xưởng May Thời Trang chính là xưởng may áo sơ mi đồng phục đẹp, uy tín tại TP.HCM nói chung ,tại quận Phú Nhuận nói riêng!. Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định điều này? Xưởng May Thời Trang sẽ chia sẻ để bạn hiểu thêm

1.Cơ sở may áo sơ mi đồng phục học sinh lâu đời!

Hơn 5 năm qua…5 năm mà chúng tôi đã tích tụ được nhiều kinh nghiệm may đồng phục từ những đối tác đã cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian qua.

Từ một công ty may gia đình chuyên may gia công ít ai biết đến vào năm 2016, hành trình qua 5 năm, đến 2020, chúng tôi thực sự đã trưởng thành một trong những công ty may đồng phục chuyên nghiệp trên thị trường

Quá trình xây dựng đội ngũ thiết kế thời trang trẻ trung, năng động kết hợp cùng công nhân viên may mặc có kinh nghiệm…đã giúp chúng tôi trở thành một tập thể chuyên gia sản xuất đồng phục uy tín. Năng suất lao động của Xưởng May Thời Trang luôn đảm bảo sản xuất hơn 10.000 sản phẩm trong vòng một tháng.

Đồng phục áo sơ mi học sinh cao cấp
Đồng phục áo sơ mi học sinh cao cấp

2.Các mẫu thiết kế được nâng cấp liên tục, đa dạng!

Dù đội ngũ may mặc chuyên nghiệp, nhưng chúng tôi cũng không ngừng phát triển nhóm thợ,  trẻ hóa những nhà thiết kế thời trang. Sản phẩm của Xưởng May Thời Trang luôn đảm bảo kiểu dáng đa dạng, hiện đại, hợp xu hướng thời trang mới nhất trên thị trường

Không chỉ riêng sản phẩm áo sơ mi đồng phục học sinh, mà các sản phẩm khác của chúng tôi như áo thun đồng phục, quần áo đồng phục bênh viện, xí nghiệp, trường học đã được nhiều doanh nghiệp, trường học quốc tế trong lẫn ngoài nước ưa chuộng.

Với thời đại phát triển như hiện nay, có rất nhiều yếu tố tạo nên một chiếc áo đồng phục học sinh sơ mi cho lớp đẹp. Từ chất liệu vải cho đến màu vải, từ phom áo rộng cho đến body. Hay những đường may tinh xảo, logo theo sắc nét. Độ bền đường chỉ, độ bền màu vải cao, tay áo dài, ngắn cho đến cổ áo phải thật sự có sức hút

Đối với quá trình chọn vải, Xưởng May Thời Trang có không dưới 40 loại vải cao cấp khác nhau. Các loại vải phổ biến nhất mà các trường chọn may thường là vải kate Mỹ, Nhật và Ý. Và chắc chắn, các mẫu vải khác sẽ còn cập bến Xưởng May Thời Trang trong thời gian tới. Bạn có thể theo dõi tại fanpage của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

3.Quy trình đặt hàng – giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng!

Cho dù bạn là ai…bạn ở đâu..đặt hàng đồng phục sơ mi học sinh với số lượng bao nhiêu..Xưởng May Thời Trang vẫn có quy trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng và rõ ràng. Chúng tôi nhận giao hàng trên cả nước. Bạn và chúng tôi chỉ cần chốt mẫu thiết kế, ấn định số lượng sản phẩm…Xưởng May Thời Trang sẽ lên hợp đồng và ký kết thời gian giao hàng.

Chỉ cần bạn đặt hàng ở Xưởng May Thời Trang, chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, đường may sắc xảo, thiết kế đẹp, giá cả chuẩn nhất từ Phú Nhuận đến TP.HCM, từ TP.HCM đến Việt Nam!

Nếu bạn đang có nhu cầu may hoặc thiết kế mẫu áo sơ mi đồng phục học sinh cấp 1, 2, 3, hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ tư vấn của Xưởng May Thời Trang. Với 5 năm kinh nghiệm thiết kế áo sơ mi đồng phục lớp đẹp cho hàng trăm đơn vi, tổ chức tại Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn. 

=> Xem mẫu : áo sơ mi nam đồng phục

=> Xem mẫu : áo thun nam đồng phục

Hotline: 0906.325.775. Liên hệ Xưởng May Thời Trang ngay hôm nay để đặt may áo sơ mi đồng phục học sinh đẹp, ấn tượng nhất!

Biên tập viên: Khang Huy

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn