0
(0)

 

Trong sự phát triển như vũ bão của nghành may mặc, dệt thì các công ty may đồng phục hiện nay là rất nhiều. Dĩ nhiên, càng nhiều sự lựa chọn may đồng phục cũng sẽ rất tốt cho các đơn vị dịch vụ y tế. Bên cạnh đó, một vấn đề lớn khác cũng xuất hiện….đó chính là “chất lượng” sản phẩm đồng phục. Để quý  khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị may đồng phục điều dưỡng chất lượng, uy tín,  bạn cần phải chú trọng nhiều vào kĩ thuật may, chất lượng vải. Khi mà vai trò điều dưỡng ngày càng quan trọng hơn trong dịch vụ y tế, công tác khám và chữa bệnh.

1.Tại sao chất lượng vải và kỹ thuật may được coi trọng hơn kiểu dáng?

Chất lượng vải may đồng phục

Ngày nay, đồng phục điều dưỡng là một trang phục không thể thiếu trong ngành y học hiện nay. Đồng phục điều dưỡng được coi là bộ quần áo truyền thống của ngành điều dưỡng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chàng trai, cô gái mặc bộ đồ đồng phục điều dưỡng tại các bệnh viện trên toàn quốc. Đa phần những bộ đồ đồng phục này đều được các cấp quản lý may và phát cho nhân viên mặc. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị may đồng phục nhận may trang phục y tế này.

Chính vì lẽ đó, vấn đề cần phải giải quyết chính là vấn đề chất lượng của sản phẩm đồng phục. Trong y tế, mọi thứ cần phải đặt sự an toàn lên trên hết. Muốn khám chữa bệnh tốt trước hết các đơn vị y tế phải được bảo vệ thân thể một cách an toàn. Và để xây dựng tấm lá chắn cho đội ngũ điều dưỡng, đơn vị y tế cần phải may cho họ những trang phục chất lượng.

Kinh nghiệm may đồng phục

Một trang phục điều dưỡng chất lượng cần phải được may với loại vải phù hợp với môi trường làm việc. Hơn nữa, phải đảm bảo kỹ thuật may kinh nghiệm để loại bỏ được những khó khăn trong thao tác chuyên môn.

2.May đồng phục điều dưỡng tại Xưởng May Thời Trang biến chuyển gì

Hãy yên chí rằng, mỗi công ty may quần áo điều dưỡng, mỗi xưởng may đồ điều dưỡng đều có sự khác nhau riêng. Có nơi thì giá cả cao, có nơi giá cả thấp, và cũng có nơi may tốt nơi may tệ…

Với XMTT cũng có nét đặc biệt riêng…đó chính là “chất lượng”. XMTT là xưởng may kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục nói chung và may đồng phục điều dưỡng nói riêng. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn cải thiện được những khó khăn trong thao tác chuyên môn của ngành điều dưỡng.

XMTT rút ra được rất nhiều bài học xương máu trong quá trình làm việc thường xuyên bệnh viện như Chợ Rẫy, bệnh viện An Đông, bệnh viện Từ Vũ, bệnh viện Mekong, bệnh viện Nhiệt Đới… Thông qua chia sẻ về những bất cập trong quá trình làm việc – XMTT đã tối ưu được mẫu đồng phục điều dưỡng một cách tốt nhất. Từ bước chọn chất liệu vải cho đến phong cách thiết kế tiện lợi nhất cho người làm điều dưỡng.

Chúng tôi sẽ tùy vào đối tượng mà cách may khác nhau. Hiện tại, ở Xưởng May Thời Trang có sẵn mẫu đồng phục điều dưỡng nam và đồng phục điều dưỡng nữ được thiết kế theo qui định chặt chẽ của Bộ Y Tế. Quý khách hàng có thể tham khảo trên website của chúng tôi

Về vấn đề giá cả, Xưởng May Thời Trang cam kết chúng tôi là công ty may với giá tốt nhất. Giá đồng phục điều dưỡng không được niêm yết cố định mà dao động tùy theo số lượng sản phẩm may. Chính vì lẽ đó mà, quý khách hàng có thể may đồng phục điều dưỡng số lượng lớn nhưng giá lại khá rẻ nhất

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn