0
(0)

xuongmaythoitrang.vn chuyên phân phối bán sỉ áo khoác nam nữ xin kính chào quý khách ! Tìm nhà cung cấp áo khoác nam nữ giá sỉ? Đây có phải là điều bạn quan tâm. Quí khách muốn tìm một công ty chuyên phân phối áo khoác nam nữ giá sỉchính hãng nổi tiếng, đẹp và thời trang ? Làm thế nào để quí khách tiết kiệm thời gian và tăng thu nhập lên đáng kể ? Làm gì để quí khách lấy áo khoác nam nữ giá sỉ giá bán rẻ nhất nhưng luôn đảm bảo chất lượng ? Làm sao để quí vị kinh doanh thời trang, kiểu dáng mới mà không lo lắng hàng tồn kho ? mẫu mã thời trang mới công ty là nơi bạn tìm đúng cho câu trả lời. mẫu mã thời trang mới đơn vị chúng tôi giá cả rẻ hơn thị trường từ 15=>30%. Hoàn tiền 100% nếu như bạn không hài lòng về chất lượng. Hầu hết một số mẫu bán chậm vẫn được gởi lại lấy mẫu mới miễn phí.


Kính thưa quý khách ! sau gần năm năm đơn vị chúng tôi bán sỉ áo khoác nam nữ giá sỉ cho một số chợ sỉ ở TP HCM như chợ An đông, Chợ Tân Bình… Có nhiều nguyên nhân khác nhau mà công ty chưa thể bán sỉ hàng sỉ cho những chợ lẻ cũng như một số tiểu thương ở các tỉnh. Nay chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn một vài áo khoác nam nữ giá sỉ tốt nhất với một mức phí thích hợp nhất.

Với mục tiêu mang lại cho khách hàng một vàiSản phẩm thời trang, mẫu hàng mới có chất lượng cao, đa dạng về kiểu dáng,Thời trang, mẫu mã thời trang áo khoác nam nữ mới. đơn vị luôn phấn đấu không ngừng để trở thành công ty cung cấp hàng may mặc uy tín chất lượng, cung ứng dịch vụ chi phí cả tốt nhất ở thị trường Việt Nam. Xây dựng trở thành hàng thương hiệu nổi tiếng, thời trang, thời trang mẫu mã mới uy tín trong lòng người dùng trong nước.

Sứ mệnh của đơn vị đem đến cho khách hàng giày dép quần áo thời trang, thời trang mẫu mã mới chất lượng, giá cả rẻ nhất để quí vị có lợi nhuận cao nhất dù khách hàng kinh doanh ở bất cứ nơi nào trên toàn quốc.

Tiêu chí phục vụ Của áo thun giá sỉ 

Lấy sự hài lòng của quý khách là tiêu chí phục vụ của tập thể nhân viên dịch vụ công ty. những hàng hóa về áo thun công ty bán sỉ lẻ áo khoác nam nữ cho khách hàng luôn đảm bảo hàng thương hiệu nổi tiếng chất lượng tuyệt đối, chi phí rẻ nhất vì đơn vị chúng tôi cung cấp áo khoác giá sỉ trực tiếp, không qua bất kể trung gian nào. Để đảm bảo quyền lợi cho quí vị khi lấy sỉ tại công ty, chúng tôi sẳn sàng hoàn tiền 100% khi các bạn không hài lòng về chất lượng hàng hóa. Mọi những mẫu bán chậm các bạn được đổi mẫu mới miễn phí.

Lĩnh vực kinh doanh áo khoác nam nữ giá sỉ 

Chuyên áo khoác nam nữ kiểu dáng mới dịch vụ chúng tôi chuyên bán sỉ tất cả mặc hàng như giày dép, quần – áo – đầm – thời trang, thời trang mẫu mã mới nam nữ trên toàn quốc. hàng hóa mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, chi phí hợp lý, phục vụ chu đáo, giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Nhận may áo khoác nam nữ giá sỉ theo yêu cầu

Nhận hợp đồng gia công theo thị hiếu của khách hàng với số lượng lớn, chất lượng luôn đảm bảo, với chi phí phải chăng.Khi bắt tay với đơn vị, quí vị luôn được được bảo vệ tối đa mọi quyền lợi của khách hàng như:

Khách hàng có thể tự chọn nguyên liệu vải và sau đó cung cấp cho xưởng. Sau khi Công ty may mẫu và định mức giá thành của sản phẩm, và được sự đồng ý của quý khách thì dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành may áo khoác nam nữ làm theo đơn đặt hàng.

Xưởng may sẽ nghiệm thu sản phẩm kĩ càng trước khi giao hàng, trong trường hợp xưởng may lỗi, hỏng sản phẩm thì Công ty đơn vị xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Đồng thời, đơn vị cam kết giữ đúng hợp đồng về bản quyền của sản phẩm, giúp các bạn tránh rủi ro mất bản quyền về mẫu. Vì sự vui vẻ của khách hàng là lí do dịch vụ công ty phát triển.
Chúng Tôi Xin Gửi Đến các bạn Một Vài mẫu áo thun Trong Số hơn 2000 mẫu mới áo khoác nam nữ luôn có hàng sẵn trong kho.

HIỆN TẠI TRONG KHO CỦA XUONGMAYTHOITRANG.VN CÓ TRÊN 1000 MẪU ÁO KHOÁC KHÁC NHAU VỚI SỐ LƯỢNG >10.000 ÁO MỖI MẤU. BÁN SỈ ÁO KHOÁC GIÁ GỐC TẠI XƯỞNG

Giá sỉ tại XUONGMAYTHOITRANG.VN : 35.000 – 80.000 VNĐGiá Sỉ Trên Thị Trường: 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ

LIÊN HỆ 24/24 ĐỂ ÁO KHOÁC GIÁ SỈ GỬI MẪU HOẶC QUÝ KHÁCH TỚI XƯỞNG XEM MẪU TRƯỚC KHI ĐẶT HÀNG.

XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC GIÁ SỈ  – XUONGMAYTHOITRANG.VN

Website: https://xuongmaythoitrang.vn

Liên Hệ hotline: 0906 325 775

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn