0
(0)

Tôi tin chắc rằng, bạn đã một lần tìm kiếm một xưởng may quần âu cho doanh nghiệp của bạn hoặc cho nhân viên ở cửa hàng. Bạn phải tìm những đối tác uy tín, hàng chất lượng và đáp ứng đủ số lượng cho bạn. Bạn sẽ băn khoăn khá nhiều đấy, nhưng bạn đừng lo quá nhé. Hãy đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tim được thứ bạn cần đấy

xuongmaythoitrang.vn với hơn 5 năm trong lĩnh vực thời trang. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm chuyên gia công quần âu tây giá sỉ cho các đối tác ở toàn quốc. xuongmaythoitrang.vn chính là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời để phục vụ nhu cầu của bạn. Chúng tôi cùng đội ngũ kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và hơn 10 xưởng may lớn đảm bảo sẽ làm thỏa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Quần âu công sở hiện nay vẫn còn là mốt thời thượng, nó thể hiện sự đẳng cấp của bạn và nếu bạn là chàng trai thường xuyên đi xã giao, đối ngoài thì quần âu nam áo sơ mi nam là sự lừa chọn số 1 rồi.  Dù là khách hàng nam hay khách hàng nữ, quần âu tây đều là sự lựa chọn tuyệt vời của đa số người trong môi trường làm việc hằng ngày. Chiếc quần âu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn và có một ngày làm việc dài.

Xưởng May Thời Trang đang ngày ngày cho ra những mẫu quần âu giá sỉ với chất lượng tốt, bền, đẹp và tất nhiên nó sẽ có giá cực tốt cho các đại lý chuyên quần âu nam giá rẻ. Hãy nhìn mẫu quần âu dưới đây xem nào. Cho dù bạn là người khó tính  nhất cũng phải mê mẫn bộ tran phục này liền lập tức.

Quy trình đặt may gia công quần âu tây của Xưởng May Thời Trang 

Bước 1. Nhận yêu cầu của khách hàng qua các cách thức liên lạc của khách hàng như qua tổng đài, email,…. Bạn có thể yêu cầu một mẫu áo có sẵn hoặc đưa ra ý tưởng của riêng bạn.

Bước 2. Làm bản thiết kế mẫu và tư vấn khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc áo sơ mi và quần tây, đội ngũ nhân viên của Xưởng May Thời Trang sẽ tư vấn giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, đảm bảo phương án may quần âu chất lượng, đẹp mắt và rẻ nhất

Bước 3. Lập hợp đồng. Cam kết về chất lượng cũng như tiến độ giao hàng

Bước 4. Tiến hành thực hiện hiện hợp đồng. Xúc tiến  Cho công nhân thực thi may quần tây với số lượng đã ký kết, sắp xếp kế hoạch phân chia để hoàn thành mục tiêu trước ngày giao hàng.

Bước 5. Giao hàng và nghiệm thu hợp đồng

Báo giá may gia công quần tây

Sau khi tổng hợp tất cả yêu cầu của khách hàng, nhân viên tư vấn của xưởng của Xưởng May Thời Trang sẽ lên báo giá chi tiết để gửi đến khách hàng. Xưởng May Thời Trang Nam với thế mạnh về áo sơ mi và quần âu tây, chúng tôi tự tin bạn sẽ vô cùng hài lòng với giá thành được đưa ra

Các yếu tố liên quan tới báo giá sản phẩm may quần tây:

  • Số lượng quần âu tây đặt may: Đơn hàng có số lượng càng lớn thì chi phí sản xuất sẽ càng rẻ do tiết kiệm được khâu vải may, khâu nhân công và khâu máy móc.
  • Loại vải lựa chọn để may quần âu
  • Kiểu dáng: Kiểu dáng quyết định rất nhiều trong giá thành
  • Chất lượng may và yêu cầu may: may theo kiểu chợ, may theo kiểu Shop, hay may theo tiêu chí xuất khẩu.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn