0
(0)

Xưởng May Thời trang chính thực hoạt động vào năm 2012, với số lượng nhân viên ban đầu và nguồn hàng ít ỏi. Sau quãng thời gian khá dài, chúng tôi đã phát triển thương hiệu Xưởng May Thời Trang tồn tại đến ngày nay. Một tháng chúng tôi có thể cung cấp hàng sỉ cho hàng trăm khách hàng . 

Đến với web site xuongmathoitrang.vn bạn sẽ được tư vấn về kinh doanh quần áo . Để công ty có được tầm vóc như ngày hôm nay, ngay từ những ngày đầu thành lập công ty chúng tôi phải tạo cho mình hướng đi riêng nhằm tạo sự khác biệt đó là : Uy tín với khách hàng , hàng hóa phải có chất lượng tốt, giá cả phải cạnh tranh nhất, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tận tình.

Đây chính là giá trị cốt lõi mà Xưởng May Thời Trang chúng tôi quyết giữ vững mãi mãi nhằm để tạo niềm tin cũng như sự tín nhiệm mà quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt những năm vừa qua”.

Xưởng May Thời Trang chuyên sỉ áo khoát nam cho các shop áo khoác nam, áo khoác nam đẹp, áo khoác dù nam, áo khoác nam giá sỉ, áo khoác nỉ nam.

1.Tầm nhìn:

Để tạo được niềm tin cũng như không phụ lại sự tín nhiệm của quý khách trong suốt những năm vừa qua xuongmaythoitrang.vn chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân may cũng như trình độ chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật. Chúng tôi đã tốn nhiều thời gian để đa dạng mẫu mã, nguồn vải vóc, nguyên phụ liệu luôn có sẵn nhằm  để kịp thời đáp ứng nhanh cho các đơn hàng lớn nhỏ

Đặc biệt Xưởng May Thời Trang nhận gia công những đơn hàng gấp trong vòng 07 ngày,…Thời gian giao hàng luôn đúng tiến độ, đặc biệt giao hàng linh hoạt tận nơi miễn phí cho những đơn hàng lớn,…Phương thức thanh toán mà công ty chúng tôi sử dụng luôn linh động để phù hợp cho nhiều đối tác lớn nhỏ.               

2.Đối tác:

Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động xuongmaythoitrang.vn đã được hợp tác & cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trong đó có nhiều đơn vị lớn trên cả nước. Và hy vọng trong thời gian sắp tớ chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác với nhiều thật đơn vị khác nữa.

“HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – CHÚNG TÔI SẼ  GIÚP BẠN MANG THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐI KHẮP MỌI NƠI, ĐI THẬT XA”.

3.Tại sao bạn nên chọn xuongmaythoitrang.vn

Chúng tôi là xưởng may trực tiếp nên giá cả sẽ chất lượng hàng, nguồn nguyên phụ liệu luôn có sẵn ,cũng như cách làm việc sẽ minh bạch hơn nếu như quý khách thông qua một bên thứ ba mà không trực tiếp đến với chúng tôi.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Tôi là quản trị web của xuongmaythoitrang.vn